LINH CHI ĐỎ ISHIHARA DẠNG TÚI LỌC
photo1.png
photo1.png
PDFPrintEmail

TRÀ LINH CHI TAM NGUYÊN

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Trà Linh Chi Tam Nguyên Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất và phân phối của công ty Seiken Well Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thành phần quý giá gồm :
1. Giới thiệu :
Trà Linh Chi Tam Nguyên Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất và phân phối của công ty Seiken Well Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thành phần quý giá gồm:
- Xích linh chi 60%: có công dụng chống lão hoá.
- Đặc sản trà Thiết Quan Âm: Có công dụng thư giãn, an thần, tiêu mỡ …
- Gymnema: Có công dụng điều hoà đường huyết, tốt cho sức khoẻ, thích hợp cho người có chế độ ăn uống thất thường.
Với sự kết hợp giữa 3 thành phần trên tạo nên sản phẩm Trà Linh Chi Tam Nguyên hoàn hảo, mùi thơm dễ chịu, là loại trà rất dễ uống, giúp cho bữa ăn ngon miệng hơn.  
 
2. Công dụng: Trà Linh Chi Tam Nguyên Nhật Bản có công dụng điều hoà đường huyết, chống lão hoá, thư giãn, an thần, tiêu mỡ…Đặc biệt hiệu quả đối với người muốn giảm cân.
Đối tượng sử dụng: thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi già, trẻ, nam, nữ và trẻ nhỏ.
Trà Linh Chi Tam Nguyên Nhật Bản là loại thức uống hàng ngày bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.
 
3. Cách pha chế:
- Dùng bình giữ nhiệt hoặc bình thuỷ điện: Ngâm gói trà với 2 lít nước đã đun sôi trong vòng 1 giờ đồng hồ, sau đó vớt lấy gói trà ra là có thể dùng được.
- Nấu bằng nồi hoặc ấm nước: Đun sôi gói trà với 2 lít nước trong vòng 5~10 phút, sau đó vớt lấy gói trà ra là có thể dùng được.
* Trà Linh Chi Tam Nguyên nếu dùng nóng thì nên uống trong ngày, nếu dùng lạnh có thể bảo quản trong ngăn lạnh 2~3 ngày.
* Đóng gói sản phẩm: Mỗi hộp gồm 25 gói×4g, dưới dạng túi lọc.
Chưa có bày đánh giá sản phẩm này.