VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP TOMA
daychuyendieuhoahuyetaptoma
daychuyendieuhoahuyetaptoma1
day-dieu-hoa-huyet-ap-toma-bac-manh
day-dieu-hoa-huyet-ap-toma-vang
PDFPrintEmail

DAY CHUYỀN ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP TOMA

Giá bán: 100,000₫
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Bằng kỷ thuật tiên tiến người Nhật đã sử dụng những viên đá từ tính phát ra từ trường giúp tăng cường lưu lượng máu lưu thông dễ dàng.
Giới thiệu:
- Xung quanh chúng ta luôn tồn tại từ trường. Bằng kỷ thuật tiên tiến người Nhật đã sử dụng những viên đá từ tính phát ra từ trường giúp tăng cường lưu lượng máu lưu thông dễ dàng. Nó phát sinh năng lượng điều hoà huyết áp thông qua cơ thể làm tan các xơ vữa trong mạch máu từ đó làm giảm cường độ của máu lên thành mạch-nguyên nhân chính gây nên bệnh huyết áp và tim. Ngoài ra từ trường còn kích thích dòng năng lượng điện từ thông qua các đường kinh huyệt châm cứu có tác dụng chữa bệnh hoặc hỗ trợ chữa bệnh(tái tạo xương do điều chỉnh dòng canci trong cơ thể).
- Cân bằng lượng hồng cầu và bạch cầu trong máu, rất quan trọng để chúng giữ ở mức thích hợp không quá nhiều mà cũng không quá ít, đảm bảo chức năng cung cấp oxy cho cơ thể giúp tuần hoàn máu dễ dàng, liên tục. Đối với những người bị say tàu, xe đeo vòng điều hoà huyết áp sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lưu thông tốt từ đó không gây ra cảm giác chóng mặt,say xe.
* Những tác dụng của vòng điều hoà huyết áp Toma Nhật Bản:
▪ Giúp tuần hoàn máu lưu thông, điều hoà huyết áp trong cơ thể, tốt cho những người chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời nhiều.
▪ Đặc trị với những bệnh như: Đau mỏi vai, gáy do máu không lưu thông tốt(thường gặp ở những người ngồi máy tính nhiều, những người di chuyển bằng xe ô tô,máy bay nhiều)
▪ Những người đứng lên ngồi xuống bị hoa mắt chóng mặt do thiếu máu.
▪ Đặc biệt tốt đối với người già, người bị thiếu máu,người có chứng nhức mỏi vai gáy.
▪ Phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ, nhồi máu cơ tim,suy tim...
* Chất liệu: germanium, vonfram, đá từ tính.
※Lưu ý khi sử dụng:
- Tháo ra khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.
- Không để chung với các loại thẻ từ tính khác.
- Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.
- Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ.
 
Chưa có bày đánh giá sản phẩm này.