DHA BRAIN UP VIÊN UỐNG BỔ NÃO
photo13.png
shark-cartilage.jpg
PDFPrintEmail

SỤN CÁ MẬP TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Viên uống sụn vi cá mập Shark Cartilage có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản,được chế biến từ sụn của những con cá mập biển sâu.Được sản xuất theo nền y học công nghệ cao của Nhật, ....
Giới thiệu:
- Viên uống sụn vi cá mập Shark Cartilage có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được chế biến từ sụn của những con cá mập biển sâu. Được sản xuất theo nền y học công nghệ cao của Nhật, với mong muốn đem lại sức khoẻ tốt cho mọi người, sụn vi cá mập Shark Cartilage đặc biệt tốt cho những người bị xương khớp, sức đề kháng kém. Viên sụn vi cá mập có chứa các miễn dịch có lợi cho phản ứng viêm trong cơ thể, do đó làm giảm triệu chứng viêm khớp rất tốt cho sức khoẻ. Sụn vi cá mập Shark Cartilage giúp bổ khớp, bổ mắt, bồi bổ cơ thể.
- Sụn vi cá mập rất giàu Glucosamine và Chondroitine, hai chất này có tác dụng kích thích tế bào sụn sản xuất Proteoglycans và collagen là các chất căn bản của sụn khớp, ức chế các men phá huỷ sụn, làm giảm hình thành các gốc tự do trong mô sụn, cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp. Ngoài ra Chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì độ trong suốt của thuỷ tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi làm việc quá nhiều.
 
* Tác dụng của sụn vi cá mập Shark Cartilage:
- Chữa trị các bệnh về xương khớp: các trường hợp thấp khớp, đau nhức xương, chống loãng xương. 
- Chữa bệnh về mắt: Chondroitine tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.
- Bồi bổ cơ thể: Sụn vi cá mập Shark Cartilage là viên bổ tổng hợp cung cấp các chất: calci, phostpho, protein …, có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các men tiêu hoá và hoạt động của thận, của tuyến tiền liệt.
 
*Cách sử dụng: Mỗi ngày uống 3~5 viên với nước ấm.
- Thành phần: Xương sụn cá mập, protein, phostpho, canxi.
- Đóng gói: Mỗi lọ chứa 300mg×200 viên.
- Xuất xứ: Sản xuất bởi tập đoàn SHINSENDO OSAKA JAPAN.
 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chưa có bày đánh giá sản phẩm này.