DẦU GAN CÁ MẬP SQUALENE BỔ SUNG DHA&EPASỤN CÁ MẬP TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP
dha-rain-up-bo-nao.jpg
photo4.png
PDFPrintEmail

DHA BRAIN UP VIÊN UỐNG BỔ NÃO

Giá bán: 100₫
Đã giảm: -60₫
Đánh giá: Chưa có đánh giá
DHA và EPA là hai loại axit béo có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và duy trì “sức mạnh”của trí não.
Giới thiệu:
- DHA và EPA là hai loại axit béo có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và duy trì “sức mạnh”của trí não.
- Các nghiên cứu cho thấy DHA & EPA có khả năng làm tăng chỉ số thông minh của trẻ em, làm chậm sự lão hoá của trí não ở người trưởng thành, tăng cường thị lực và tăng khả năng miễn dịch.
- Sản phẩm Brain Up của tập đoàn Shinsendo Osaka Nhật Bản được sản xuất nhằm để giúp các bà mẹ nội trợ tại Nhật Bản không phải thường xuyên gặp khó khăn khi phải lựa chọn các thực phẩm vừa đảm bảo an toàn vừa cung cấp lượng DHA cần thiết cho con trẻ. Thành phần chính của sản phẩm này chính là DHA và EPA đóng vai trò quyết định chính cho chức năng não bộ và tim mạch.
- Brain Up sử dụng DHA được chiết xuất từ 1 loại cá ngừ xanh tại Nhật Bản, loại cá này có chứa hàm lượng DHA rất cao và đảm bảo tính an toàn cho sức khoẻ người dùng.
- Hàm lượng EPA có trong Brain được bổ sung trong sản phẩm có tác dụng làm giảm Cholessterol, Triglyceride trong máu, ngăn ngừa chứng loạn nhịp tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch và hạ huyết áp.
 
◆Tác dụng của Brain Up: 
Brain Up là sản phẩm kết hợp của hai thành phần có công dụng chính cho quá trình phát triển bộ não và tim mạch. Vì vậy nó có khả năng phát huy tác dụng cho mọi đối tượng khác nhau.
- Đối với trẻ em: dùng Brain Up có tác dụng hỗ trợ sự phát triển não bộ, tăng cường chỉ số thông minh, giúp trẻ phát triển toàn diện, có trí nhớ tốt.
- Đối với người làm việc văn phòng: Brain Up có tác dụng hỗ trợ tăng cường thị lực, thị giác, giúp chống mỏi mắt khi làm việc với máy tính, tăng cường trí nhớ.
- Đối với người lớn tuổi: Brain Up có tác dụng làm giảm Cholesterol và Triglyceride trong máu,giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nhồi máu cơ tim, chống suy giảm trí nhớ.
* Thành phần chính: Dầu cá tinh chế chứa DHA và EPA, Glatin, Glycerin, chất chống oxy hoá.
 
☆ Cách sử dụng: 
- Mỗi ngày uống 3~5 viên với nước ấm.
- Trẻ em từ 6 tuổi có thể sử dụng sản phẩm này.
*Đóng gói sản phẩm: Lọ chứa 300mg×330 viên.
* Sản phẩm Brain Up được sản xuất bởi tập đoàn: SHINSENDO –OSAKA-JAPAN
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Chưa có bày đánh giá sản phẩm này.