DẦU GAN CÁ MẬP SQUALENE BỔ SUNG DHA&EPA
dau-gan-cap-map-squalene-super-100
PDFPrintEmail

DẦU CÁ MẬP SQUALENE SUPER 100

Giá bán: 200,000₫
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Dầu gan cá mập biển sâu được sản xuất bởi tập đoàn Shinsendo Osaka Nhật Bản, được tinh chế bằng quy trình và công nghệ hiện đại nên sản phẩm giữ nguyên đặc tính quý hiếm của dầu cá biển sâu thiên nhiên
* Giới thiệu: Dầu gan cá mập biển sâu được sản xuất bởi tập đoàn Shinsendo Osaka Nhật Bản, được tinh chế bằng quy trình và công nghệ hiện đại nên sản phẩm giữ nguyên đặc tính quý hiếm của dầu cá biển sâu thiên nhiên(độ sâu 1000m). Dầu cá mập biển sâu rất giàu hàm lượng Squalene. Squalene là hợp chất hữu cơ tự nhiên từ nguồn gan cá mập, là hoạt chất quan trọng đối với cơ thể. Squalene là phần quan trọng trong khẩu phần ăn của người vùng Địa Trung Hải do khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư. Dầu gan cá mập biển sâu rất giàu chất đạm và chứa nhiều vitamin đặc biệt là vitamin A nên là nguồn nguyên liệu quý của công nghệ dược phẩm. Dầu gan cá mập có chứa nhiều DHA và EPA là các acid béo chưa no có hoạt tính sinh học quý giá. Dầu gan cá mập Squalene là sản phẩm hổ trợ dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt tốt cho phái nữ về phương diện làm đẹp.
* Công dụng của dầu gan cá mập biển sâu Squalene:
- Cung cấp vitamin A thiên nhiên giúp phòng chống khô mắt,chống lão hóa mắt.
- Cung cấp DHA, EPA đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành phát triển tế bào não và võng mạc mắt, tăng cường thị lực, nâng cao sức khỏe.
- Dầu cá có chứa acid béo Omega-3 EPA giúp ngăn ngừa nếp nhăn, ngăn ngừa quá trình lão hóa.
- Cải thiện tinh thần, giảm lo âu, phiền muộn.
- Bảo vệ tim và tránh đột quỵ.
- Cải thiện chức năng gan.
- Tốt cho hệ thần kinh.
- Ngăn ngừa ung thư.
* Thành phần: Dầu gan cá mập, Glycerin và Gelatin ( chứa 99,9% Squalene)
* Liều dùng: Một ngày uống 3 ~ 5 viên
* Quy cách : - Dạng viên nhộng, không mùi, không vị
                     - Lọ chứa 250mg×330 viên
Chưa có bày đánh giá sản phẩm này.